ข่าวหุ้นล่าสุด

แอกซ่าเสนอแผนประกันภัยอุบัติเหตุ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -1 เม.ย. 63 16:57 น.


  แอกซ่านำเสนอแผนประกันภัยอุบัติเหตุ ที่ช่วยป้องกันและรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์

  ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ทำให้หลายหน่วยงานต้องปิดดำเนินการ รวมถึงโรงเรียนทุกแห่งทั่วประเทศต้องปิดการเรียนการสอน เด็กๆ ส่วนใหญ่จึงต้องใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆ ที่บ้านตลอดทั้งวัน รวมถึงคนในครอบครัวโดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุภายในบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นการลื่นล้มและพลัดตกในพื้นที่ต่างระดับ ดังนั้นเพื่อความอุ่นใจของทุกย่างก้าวในชีวิตของคุณและทุกคนที่คุณรัก แอกซ่าพร้อมเคียงข้างคุณในทุกสถานการณ์ โดยคุณจะไม่มีวันเดินเดียวดาย (You will never walk alone) ด้วยแผนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลหรือประกัน PA ในหลากหลายรูปแบบ ที่คุ้มครองการเกิดอุบัติเหตุในบ้านหรือสถานการณ์ต่างๆ โดยที่ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลก่อนล่วงหน้า ด้วยเครือข่ายโรงพยาบาลของแอกซ่าที่มีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งพร้อมให้การดูแลและเอาใจใส่อย่างเต็มที่ โดยลูกค้าสามารถซื้อประกันภัยอุบัติเหตุของแอกซ่าผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมรับกรมธรรม์ทันทีผ่านอีเมลตลอด 24 ชั่วโมง

  แผนประกันภัยอุบัติเหตุของแอกซ่าสำหรับการซื้อออนไลน์มีให้เลือกหลากหลายและครอบคลุมทุกกลุ่ม ได้แก่
  “แอกซ่า สบายใจ มาย คิดส์” ประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับเด็ก โดยรับประกันตั้งแต่อายุ 1-17 ปี ให้ความคุ้มครองแก่ลูกรักของคุณให้ปลอดภัยจากเหตุไม่คาดฝันตลอด 24 ชั่วโมง โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท คุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท*
  “แอกซ่า สบายใจ มาย ไลฟ์” ประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับผู้ที่มีอายุระหว่าง 18-65 ปี ให้ความคุ้มครองเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น หมดกังวล แม้ในยามเกิดเหตุไม่คาดฝัน โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 1,000 บาทคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท*
  “แอกซ่า สบายใจ มาย พลัส” ประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับผู้สูงอายุหรือวัยเกษียณที่มีอายุ 66-70 ปี ให้ความคุ้มครองแก่ผู้สูงวัยได้หมดห่วงและไร้กังวลหากเกิดอุบัติเหตุ โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 1,600 บาท คุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท*
  “แอกซ่า พีเอ เซฟดี”  ประกันภัยอุบัติเหตุที่รับประกันตั้งแต่อายุ 1-70 ปี ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า ในราคาที่ประหยัดกว่า โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงวันละ 1 บาท*

  บริษัทฯ จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อแผนประกันภัยอุบัติเหตุของแอกซ่าผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป* รับสตาร์บัคส์อีคูปองหรือบัตรของขวัญจากเซ็นทรัลมูลค่าสูงสุดถึง 700 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563

  ผู้สนใจสามารถซื้อกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลของแอกซ่าได้ที่เว็บไซต์แอกซ่า https://www.axa.co.th/personal-accident-protection หรือผ่านตัวแทนและนายหน้าประกันภัยของแอกซ่า

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แอกซ่า Customer Service Center โทร. 02-118-8111 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์แอกซ่า www.axa.co.th เพื่อติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ จากแอกซ่าประกันภัย

   *เงื่อนไขการรับประกันภัยเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด